Gói cước V120 Viettel
Gói cước V120 Viettel ưu đãi đến 60GB truy cập, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút ngoại mạng cực hấp dẫn. Bạn còn chần chừ gì không tham gia ngay gói cước ưu đãi này để tận hưởng mọi tiện ích di động tiết kiệm tối đa chi phí.… (Chưa có bình luận)

Gói cước V90X Viettel
Gói cước V90X Viettel là gói cước combo Data & Thoại mới nhất có ưu đãi rất hấp dẫn cho thuê bao di động trả trước sử dụng. Đăng ký gói V90X Viettel bạn được miễn phí 1GB/ngày & gọi nội mạng dưới 20 phút, ngoài ra còn có thêm 20 phút gọi ngoại mạng Viettel… (Chưa có bình luận)

Sim V90 Viettel số đẹp
Sim V90 Viettel là sim viettel sử dụng gói cước V90. Một trong những gói cước khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà nhà mạng Viettel dành tặng đến khách hàng của mình và đã xuất hiện 1 thời gian trên thị trường.   Tuy nhiên, ngay từ thời điểm ra mắt, gói cước này… (Chưa có bình luận)

Sim D500 Viettel
Sim D500 Viettel là sim khuyến mãi 4G/3G Viettel vừa được ra mắt trên thị trường viễn thông. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại, laptop, máy tính bảng… để hỗ trợ cho công việc, học tập, giải trí thì sim D500 Viettel chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cụ… (Chưa có bình luận)

Sim D900 Viettel (Hết hàng
D900 Viettel là sim phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet 4G Viettel ngày càng nhiều như hiện nay. Nhà mạng Viettel triển khai gói cước D900 Viettel chu kỳ 12 tháng nhận 84GB data miễn phí (tương đương 7Gb/tháng). Tốc độ mạng 4G Viettel đã được khẳng định… (Chưa có bình luận)